Khi nào thì không nên lái xe?

Khi nào thì không nên lái xe?
Lái xe ô tô là một vấn đề rất lo lắng và nguy hiểm  nếu như chúng ta không làm chủ với bản thân. Thực tế cho thấy cho dù người lái xe giỏi đến đâu đi chăng nữa nếu như không làm chủ bản thân khi say hay có chất men trong người vẫn cố tình tham gia lái xe ô tô thì luôn luôn gặp nguy hiểm. Khi nào thì không nên tham gia lái xe? Có rất nhiều trường hợp lái xe bị gây ra tai nạ chết người vì người lái xe không làm chủ được mình và thường không tuân thủ theo những quy tắc lái xe. Vậy những trường hợp như nào để chúng ta không tham gia lái xe để giữ an toàn nhất khi lái xe. Hôm nay chúng tôi công ty Việt Tâm Đức chuyên đào tạo lái xebổ túc lái xe ô tô xin chia sẻ cho các bạn hay lái xe ô tô biết một số trường hợp không nên tham gia lái xe.
1. Khung thời gian dễ gây tai nạn
Ví dụ như, khoảng thời gian nguy hiểm nhất cho việc lái xe là giờ cao điểm vào buổi trưa, chiều tối từ 5-7h, với tỷ lệ trung bình 6.6 người chết/ giờ ở Mỹ. Trong khi đó, thời gian nguy hiểm cho mỗi tài xế là khoảng thời gian từ giữa đêm đến 4 giờ sáng. Theo các số liệu thống kê, 5.87 / 100 triệu người đang ở trên đường vào khoảng thời gian đó.
 Khi nào thì không nên lái xe?
 Khi nào thì không nên lái xe?
2. Có chất men trong người
36% các tai nạn xe cộ về đêm liên quan đến say xỉn khi lái xe, tương phản với 9% vào ban ngày. Với số người chết trong các vụ tai nạn về đêm, có 71% không thắt dây an toàn, trong khi đó tỷ lệ này vào ban ngày là 55%.
 Khi nào thì không nên lái xe?
 Khi nào thì không nên lái xe?
3. Những ngày và những tháng trong năm
Nghiên cứu cũng chú ý đến những ngày thường xuyên xảy ra tai nạn chết người nhất. Theo đó ngày thứ bảy là ngày có số thương vong nhiều nhất trong tuần, với 158 vụ/ngày. Tháng tám là tháng xảy ra nhiều vụ tai nạn nhất. Ngày 4/7 là ngày tồi tệ nhất trong năm cho việc lái xe.
 Khi nào thì không nên lái xe?
 Khi nào thì không nên lái xe?
Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch vào kỳ nghĩ thánh Phục sinh, hãy chọn máy bay làm phương tiện đi lại bởi vì đây là kỳ nghỉ nguy hiểm nhất trong năm cho việc lái xe.

Tag: bổ túc lái xe, bổ túc tay lái, bổ túc tay lái giá rẻ, bổ túc lái xe giá rẻ, bổ tuc tay lái ở đâu, bổ túc lái xe ở đâu, học lái xe ô tô tại hà nội, học lái xe giá rẻ ở đâu , đào tạo lái xe ô tô, chuyên bổ túc lái xe, bổ túc lái xe uy tín


Bổ túc tay lái
Bổ túc lái xe số sàn


MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ 

TRUNG TÂM BỔ TÚC LÁI XE SỐ SÀN – SỐ TỰ ĐỘNG VTĐ

Trụ sở chính: Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội

website: http://hoclaixehanoi.edu.vn http://botuclaixe.com

HOTLINE 0941144650

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.