Học lái xe bằng b2 ở khu vực Hai Bà Trưng

Học lái xe bằng b2 ở khu vực Hai Bà Trưng:
Sắp đến tết rồi nhiều nhà lại rậm rịch sắm cho gia đình mình một chiếc ô tô xinh xắn đẳng cấp để trở gia đình yêu dấu của mình đi du xuân hay về quê thăm hỏi người thân. Nhưng một điều làm bạn lo lắng là vì bạn chưa có bằng lái xe ô tô. Bạn mới biết lái xe nhưng bạn lo sợ thi sát hạch lái xe không đỗ và bạn không biết tham gia học lái xe bằng b2 ở đâu để đạt được chất lượng và hiệu quả nhất. Để học lái xe ô tô và thi sát hạch bằng b2 bạn cần phải tìm hiểu kỹ trung tâm đào tạo lái xe để bạn tham gia, vì khi chúng ta học lái xe ô tô bằng b2 hiệu quả nhất là nhờ vào thầy dạy nếu thầy dạy không ra gì coi như bạn bỏ oan công sức và tiền bạc. Chương trình học lái xe ô tô bằng b2 tại Hai Bà Trưng được thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Các bạn đang ở khu vực quận Hai bà trưng hay ở các khu vực lân cận như:  Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Ngô Thì Nhậm, Đồng Nhân, Bạch Đằng, Thanh Nhàn,Bách Khoa, Vĩnh Tuy, Trương Định, Lê Đại Hành, Phố Huế, Phạm Đình Hổ, Đống Mác, Thanh Lương, Cầu Dền, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Minh Khai, Đồng Tâm, Quỳnh Lôi đang muốn tìm đến lớp học lái xe bằng b2 tại các trung tâm đào tạo lái xe. Bạn chưa tì được vì không phù hợp với bạn về thời gian hoặc cách dạy. Chúng tôi Công ty Việt Tâm Đức chuyên đào tạo lái xe ô tô và bổ túc tay láibổ túc lái xe ô tô số sàn và số tự động tại khu vực quận Hai bà trưng hay ở các khu vực lân cận như:  Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Ngô Thì Nhậm, Đồng Nhân, Bạch Đằng, Thanh Nhàn,Bách Khoa, Vĩnh Tuy, Trương Định, Lê Đại Hành, Phố Huế, Phạm Đình Hổ, Đống Mác, Thanh Lương, Cầu Dền, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Minh Khai, Đồng Tâm, Quỳnh Lôi  nếu muốn tham gia học lái xe bằng b2 thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và đào tạo cho bạn lái xe chuẩn để không lo ngại về trình độ lái xe của mình. Giờ đây chúng tôi luôn ưu tiên cho các bạn hiện đang ở các khu vực khu vực quận Hai bà trưng hay ở các khu vực lân cận như:  Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Ngô Thì Nhậm, Đồng Nhân, Bạch Đằng, Thanh Nhàn,Bách Khoa, Vĩnh Tuy, Trương Định, Lê Đại Hành, Phố Huế, Phạm Đình Hổ, Đống Mác, Thanh Lương, Cầu Dền, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Minh Khai, Đồng Tâm, Quỳnh Lôi, khi tham gia khóa học lái xe ô tô bằng b2 tại đây bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi cao nhất. Chúng tôi biết có thể bạn phải di chuyển một đoạn đường khá xa để đến học tại trung tâm chúng tôi bạn rất nản nhưng nói thật để đạt được mục tiêu và chất lượng thì tôi nghĩ bạn nên suy nghĩ và lựa chọn nhé.


Học lái xe bằng b2 ở khu vực Hà Đông
Học lái xe bằng b2 ở khu vực Hà Đông

LỢI THẾ KHI BẠN THAM GIA HỌC LÁI XE TẠI ĐÂY
  1. Bạn được lựa chọn thời gian học để học
  2. Học theo nhu cầu 
  3. Bạn sẽ đào tạo quy củ từ a đến z
  4. Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình
  5. Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh trong thời gian học
QUY TRÌNH HỌC LÁI XE TẠI TRUNG TÂM

QUY TRÌNH HỌC LÁI XE TẠI TRUNG TÂM
QUY TRÌNH HỌC LÁI XE TẠI TRUNG TÂM
QUY TRÌNH HỌC LÁI XE MỚI NHẤT TẠI TRUNG TÂM

1. Xuất phát
2. Dừng xe nhường đường cho người đi bộ
3. Dừng xe, khởi hành trên dốc lên (thường gọi là đề pa lên dốc)
4. Đi xe qua hàng đinh, qua đường vuông góc ( chữ Z)
5. Đi xe qua ngã 4 có tín hiệu điều khiển giao thông.
6. Đi xe qua đường vòng quanh co (chữ S)
7. Ghép xe dọc (lùi nhà xe)
8. Dừng xe nơi giao nhau với đường sắt
9. Tăng tốc tăng số.
10. Ghép xe ngang - đỗ xe song song
11. Kết thúc.

Ngoài ra còn có những bài tập phụ là dừng xe nguy hiểm và cho xe qua ngã 4 có đèn tín hiệu điều khiển giao thông.QUY TRÌNH KHI VÀO SÂN THI
  • Khi tập lái xe trong sa hình, bạn cần phải đi chậm, nhất là khi qua chữ Z, chữ S, lùi xe vào gara, căn chỉnh bánh xe khi đi vào hàng đinh), dừng đúng chỗ và nhẹ nhàng tại điểm dừng xe nhường đường cho người đi bộ, trên dốc và trước đường sắt.
  • Thực hiện 11 bài tập lái xe trong sa hình là thể hiện một hành trình công tác rút gọn, nó giống như bạn thực hiện 1 chuyến đi từ nhà đến Tp.Đà Lạt rồi quay về. Bạn sẽ trải qua những chặng đường khác nhau; xuất phát, lái xe đường bằng, suốt hành trình bạn phải lái xe qua đường giao nhau, đường dốc và phải xử lí những tình huống nguy hiểm, bạn sẽ vui vẻ mỉm cười sau khi kết thúc chuyến hành trình.

QUY TRÌNH KHI VÀO SÂN THI
QUY TRÌNH KHI VÀO SÂN THI

Như trên chúng tôi nên nên là toàn bộ những quy trình học và giảng dạy ở trung tâm của chúng tôi, nên bạn có thể yên tâm khi tham gia học lái xe bằng b2 tại đây chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ đỗ đạt rất cao vì chúng tôi dạy với sa hình chuẩn không những thế chúng tôi dạy chi tiết hết bài bản để bạn yên tâm và không phải lo lắng về thực hành lái xe ô tô trong phần thi sát hạch nữa.

>>>> Có thể bạn quan tâm Bảng giá học bổ túc lái xe ô tô
Tag: bổ túc lái xe, bổ túc tay lái tại hà nội, học lái xe giá rẻ tại hà nội, học lái xe chuyên nghiệp. bổ túc lái xe giá rẻ, bổ túc lái xe giá rẻ.


Mọi thông tin xin liên hệ

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE SỐ SÀN VÀ SỐ TỰ ĐỘNG

VP1: Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội

ĐIỆN THOẠI : 0941144650

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.